TRƯỜNG TIỂU HỌC AN DƯƠNG CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐÓN HỌC SINH TỰU TRƯỜNG. NĂM HỌC 2021-2022

Từ ngày 10/8 đến trước ngày 25/8, trường Tiểu học An Dương tăng cường, khẩn trương chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, vệ sinh, khử khuẩn trường lớp để đón học sinh lớp 1 tựu trường vào ngày 25/8 và đón học sinh các khối lớp 2,3,4,5 tựu trường vào ngày 01/9/2021.

Ngoài việc tu bổ, sửa chữa các hạng mục cơ sở vật chất, mua sắm bổ sung các trang thiết bị, đồ dùng dạy học, phun khử khuẩn trường lớp, nhà trường đã huy động các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên tham gia  nhiều ngày lao động công ích, trang trí cảnh quan môi trường thêm xanh-sạch –đẹp, quét dọn vệ sinh sân trường, lớp học sạch sẽ, gọn gàng.

Với tinh thần trách nhiệm cao, sự tâm huyết và lòng yêu nghề của các thầy cô giáo dành cho học trò, chắc chắn các em học sinh của nhà trường sẽ cảm nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc trong ngày tựu trường năm nay.

(Các thầy, cô giáo lao động công ích dọn vệ sinh, trang trí trường, lớp)

(Thành quả lao động của các thầy, cô giáo – tất cả đã sẵn sàng đón các em học sinh thân yêu)