TRI ÂN ANH HÙNG LIỆT SĨ !

27/7 - Ngày Thương binh liệt sĩ - dịp để toàn thể người dân trên mọi miền đất nước tri ân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người anh hùng đã hi sinh để bảo vệ nền độc lập, tự do của dân tộc. Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp đó, nhân kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), cấp ủy, BGH, các thầy cô giáo trường Tiểu học An Dương đã đến nhà thắp hương tri ân liệt sĩ Nguyễn Văn Phúc tại tổ dân phố 8, thị trấn An Dương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Nhân dịp này, nhà trường đã tặng quà bằng kinh phí cho cụ bà Nguyễn Thị Thảo - là vợ Liệt sĩ Nguyễn Văn Phúc và tặng quà cho con trai Liệt sĩ là anh Nguyễn Văn Phức hiện đang điều trị bệnh hiểm nghèo.