A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẮP LỬA YÊU THƯƠNG

Ngày 09/7/2021, BGH trường tiểu học An Dương đã tổ chức buổi thăm hỏi và trao quà động viên em Vũ Nguyễn Gia Khánh, học sinh lớp 1A2 tại gia đình, khi em được xuất viện sau phẫu thuật khối u lành tính trên thái dương. Ca phẫu thuật diễn ra thành công, sức khỏe của em đã ổn định, em tự tin hơn trong việc giao tiếp với các thầy cô.

Em Vũ Nguyễn Gia Khánh là học sinh nhận được sự quan tâm đặc biệt của BGH nhà trường, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên. Khi sinh ra, không may mắn em đã có 1 khối u trên mặt gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, thẩm mỹ và các hoạt động giao tiếp. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ nhỏ em ở với bà nội nên nhiều năm em vẫn chưa được phẫu thuật để cắt bỏ khối u, mặc dù đã được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phẫu thuật sớm.

Hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh của học sinh, BGH nhà trường đã có kế hoạch hỗ trợ em cả về vật chất, kinh phí và tinh thần để giúp em có đầy đủ điều kiện được tham gia hoạt động tại trường như các bạn học sinh khác. Cùng với đó nhà trường đã phát động các em học sinh trong Liên đội xây dựng quỹ “Đàn gà khăn quàng đỏ”; quỹ “Chăn ấm yêu thương - Áo ấm tặng bạn”; “Nuôi lợn siêu trọng”… để dành dụm nguồn kinh phí, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có hỗ trợ em Vũ Nguyễn Gia Khánh phẫu thuật khối u và chi trả tất cả các khoản kinh phí học tập suốt 5 năm tại trường tiểu học.

Cô giáo Đỗ Thị Thanh Đượm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho CB, GV, NV, HS trao tặng kinh phí và các phần quà cho em Khánh. Ngoài ra, nhà trường sẽ chi trả toàn bộ tiền học phí, các khoản chi phí trong suốt 5 năm học cấp tiểu học, trang bị đầy đủ đồng phục và Sách giáo khoa cho em. Mong rằng, em sẽ có thêm nhiều sức khỏe, niềm vui, bình an và may mắn trong suốt con đường phía trước. Chắc chắn, em sẽ là 1 cậu học trò ngoan ngoãn, chịu khó học tập, rèn luyện như sự mong mỏi yêu thương của các thầy, cô giáo nơi ngôi trường em đang theo học.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 108
Tháng trước : 386