TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN. NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ Kế hoạch hoạt động hè số 66/KH-THAD ngày 01 tháng 6 năm 2020; Kế hoạch số 67/KH-THAD ngày 02 tháng 6 năm 2020 của trường Tiểu học An Dương về Dạy học lớp 1,2 chương trình GDPT 2018;

Căn cứ tình hình thực tế tại nhà trường, nhu cầu bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên, từ ngày 16/8 đến ngày 23/8/2021 trường Tiểu học An Dương tiến hành tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn giáo viên năm học 2021 – 2022. Thông qua tập huấn giúp giáo viên nhà trường:

1. Thấm nhuần chủ trương, đường lối đổi mới giáo dục của Đảng và Nhà nước; tăng cường kiến thức về giáo dục, đổi mới giáo dục, kiến thức các môn học, các nghiệp vụ của giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay.

2. Tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng giáo dục, phát triển chất lượng học sinh năng khiếu.

3. Thay đổi nhận thức về cách thức, phương pháp giáo dục và đánh giá học sinh.

4. Nâng cao mức độ đáp ứng theo yêu cầu vị trí việc làm; bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyên ngành; là căn cứ để quản lý, chỉ đạo, tổ chức bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nhằm nâng cao phẩm chất, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ giáo viên; đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục tiểu học và đáp ứng yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên; yêu cầu nhiệm vụ năm học, cấp học, yêu cầu phát triển giáo dục của huyện, yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn ngành.

5. Phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên; năng lực tổ chức, quản lý hoạt động dạy và học của giáo viên tại nhà trường.