SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LÊN LỚP CHUYÊN ĐỀ THÁNG 9/2021

Chiều thứ sáu (24/9/2021) nhà trường tổ chức SHCM, lên lớp chuyên đề chuyên môn tổ / khối nhằm nhằm minh họa cho việc lựa chọn, sử dụng các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học tích cực để hướng tới phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh. Riêng các chuyên đề của khối lớp 3,4,5 còn nhằm thể hiện việc lựa chọn nội dung dạy học, tiếp cận mục tiêu chương trình GDPT 2018.

Tổng số 8 tiết dạy minh họa đã được các đ/c GV lên lớp thành công. Sau đây là 1 số hình ảnh ghi lại qua các tiết dạy:

Cô giáo Đoàn Thị Thu Hà và các em học sinh lớp 1A2 tham gia tiết học môn Tiếng Việt lớp 1 - Bài 16: M m, N n

Cô giáo Trần Thị Thu Hương và các em học sinh lớp 1A1 tham gia tiết học môn Tiếng Việt lớp 1 - Bài 16: M m, N n - Tiết 2.

Cô giáo Phạm Thanh Thủy và các em học sinh lớp 2A4 tham gia tiết học môn Tiếng Việt lớp 2 - Bài 7: Đọc: Cây xấu hổ.

Cô giáo Trần Thị Mùi và các em học sinh lớp 3A4 tham gia tiết học môn Tiếng Việt - phân môn Luyện từ và câu lớp 3 - Bài: So sánh

Cô giáo Trần Thị Thu Uyên và các em học sinh lớp 4A1 tham gia tiết học môn Tiếng Việt - phân môn Tập đọc lớp 4 - Bài: Những hạt thóc giống.

Cô giáo Nguyễn Thanh Thủy và các em học sinh lớp 4A5 tham gia tiết học môn Tiếng Việt - phân môn Luyện từ và câu lớp 4 - Bài: Mở rộng vốn từ: Trung thực - Tự trọng.