A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ CHÀO CỜ THÁNG 10. NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 04/10/2021, Trường Tiểu học An Dương tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng với sự tham gia của các thầy giáo, cô giáo trong HĐSP cùng 1312 em học sinh của nhà trường.

Buổi Lễ chào cờ đầu tiên của năm học với mục đích giới thiệu cho các em học sinh về tổ chức Đội trong nhà trường; triển khai nội dung cơ bản trong kế hoạch hoạt động công tác Đội và dự kiến chuyên đề Đội trong năm học 2021-2022. Đồng thời đánh giá kết quả công tác Đội tháng 9; triển khai công tác Đội tháng 10.

Nhà trường tuyên dương, khen thưởng em Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên học sinh lớp 3A1. Em tập đánh cờ vua từ khi 4 tuổi. Từ đó đến nay em đã dành được 56 huy chương vàng, bạc  16 cúp vàng. Em đã nhiều lần được nhấn giấy khen của Sở Văn hóa - Thể Thao Hải Phòng vì có đóng góp cho sự phát triển phong trào thể thao của thành phố. Hiện nay, em là vận động viên đội tuyển quốc gia môn Cờ vua. Đầu năm học mới, em đã giành được huy chương bạc thế giới giải Cờ vua online U8.

Trong buổi Lễ, em Thảo Nguyên đã lên chia sẻ với các bạn trong toàn trường về quá trình học tập, thi đấu môn Cờ vua cũng như những thuận lợi, khó khăn trong hành trình luyện tập của mình.

Tấm gương sáng về học tập và tinh thần thể thao đã lan toả đến học sinh toàn trường. Các em thi đua học tập và ước ao một ngày gần đây cũng được nâng cúp vàng vinh quang như bạn Thảo Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Cô giáo Đỗ Thị Thanh Đượm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho em Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên học sinh lớp 3A1.

 

                               Bộ sưu tập thành tích mà em Thảo Nguyên đã đạt được tính đến nay.

 

                                                Các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 185
Tháng trước : 461