TẶNG QUÀ CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Vào hồi 15 giờ30 ngày 07/02/2022 tại trường Tiểu học An Dương Ban Giám hiệu nhà trường đã tiến hành công tác bàn giao máy tính bảng Sam sung Galaxy TabA SM –T 295 của tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel cho học sinh nghèo.

Đây là thiết bị ứng dụng CNTT do tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel tặng cho học sinh nghèo để học trực tuyến trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 phải dừng đến trường.

Thay mặt tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức trao lại máy tính bảng trên cho em: Vũ Nguyễn Gia Khánh - học sinh lớp: 2A2.

Nhà trường yêu cầu đại diện gia đình là bà nội của em Vũ Nguyễn Gia Khánh bảo quản, giữ gìn và hướng dẫn em sử dụng máy tính này vào việc học tập theo đúng mục đích, ý nghĩa. Nếu không sử dụng đúng mục đích trên nhà trường sẽ báo cáo với cơ quan cấp trên để thu hồi và tặng lại cho học sinh khác.

Cô giáo Đỗ Thị Thanh Đượm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập đoàn Viettel tặng lại máy tính cho đại diện gia đình học sinh.