A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình tặng quà “Tết nghĩa tình - Xuân ấm yêu thương”

Nhằm động viên các em học sinh trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, trường tiểu học An Dương đã tổ chức tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho các em có cái Tết sum vầy, đủ đầy bên gia đình.

Chiều thứ Năm ngày 27/01/2022 (tức 25 Tết), nhà trường đã trao tặng 32 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng cho 32 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các em cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của các thầy, cô giáo trong nhà trường dành cho các em. Qua đó, các em thêm tự tin, có động lực để vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Trong dịp Tết Nhâm Dần, ngoài những học sinh được nhận quà của nhà trường có 6 em được các tổ chức tặng quà. Có 5 em được nhận quà của Hội chữ Thập đỏ thị trấn gồm 1 suất quà và 300 nghìn đồng tiền mặt. Có 1 em được nhận quà của Hội khuyến học thành phố.

Nhà trường kêu gọi và rất mong nhận được sự quan tâm, động viên hỗ trợ của các tổ chức và cá nhân dành cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong những dịp Lễ, Tết để các em có được những niềm vui, phấn khởi, hạnh phúc như bao trẻ em khác. Mọi sự ủng hộ xin gửi xin liên hệ trực tiếp với đ/c Hiệu trưởng nhà trường Đỗ Thị Thanh Đượm, số điện thoại 093 58 58 369.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình tặng quà Tết:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Tháng 07 : 293
Tháng trước : 178